Những hình ảnh thú vị chỉ có đến quốc gia khác bạn mới biết

Những hình ảnh thú vị chỉ có đến quốc gia khác bạn mới biết

Khám phá những thứ thú vị bên ngoài Việt Nam cho những tín đồ đam mê du lịch muốn tìm hiểu những điều mới lạ

Bước chân đi nước ngoài du lịch lại gặp những hình ảnh thú vị như thế này chắc hẳn ai cũng phải há hốc miệng mà ngạc nhiên mất thôi!

Khi đặt chân sang một quốc gia nào đó, ai trong chúng ta cũng mong muốn được khám phá những điều mới mẻ. Loạt du khách dưới đây cũng vậy, đi tới đâu họ cũng “mắt chữ O, mồm chữ A” đầy ngạc nhiên khi chứng kiến những khoảnh khắc mà mình chưa từng bắt gặp trước đó, chỉ ở nước bạn mới có.

1 – “Ô đến điểm du lịch rồi này, ắt hẳn phải là một ngôi đền đẹp” Tuy nhiên điều khiến nhiều người ngạc nhiên vì đây không phải là đền chùa gì hết, đó là một cửa hàng Starbucks tại Hàn Quốc với phong cách… quá ư là lừa tình rồi đấy. Thế mới nói chắc khách du lịch phải há hốc mồm khi tìm thấy chỗ này, hoặc nhiều người sẽ giận tím người khi đi loanh quanh khu vực trên bản đồ để tìm quán cafe yêu thích mà lại chỉ thấy cái “đình” này thôi…

2 – Đây là sân nhà với hàng tủ đựng đồ uống ư? Không, đây là cửa hàng tiện lợi 7-Eleven “độc nhất vô nhị” ở Mexico với cả gốc cây mọc chính giữa. Chắc anh kỹ sư thiết kế ra cái thứ này phải yêu thiên nhiên lắm đây.

3 – Đề nghị mọi người nhường ghế cho người già, người khuyết tật, phụ nữ mang thai, người dắt theo con nhỏ và cả… ừm đúng rồi đấy! Ở Thái Lan, người ta còn có luật lệ nhường chỗ ưu tiên cho cả người tu hành tại các phương tiện công cộng, đây được xem là hành động tôn kinh với những người tu hành ở xứ sở chùa vàng.

4 – “Alo mày ơi tao mới tìm được Sugar daddy này, không phải một đâu nhé có rất nhiều luôn đó!” Đấy, những cô gái mong chờ tìm kiếm một bố đường ngọt ngào thích yên lặng và không làm phiền những lúc không vui thì nên đến Pháp ngay nhé. Ở đây có hẳn một sản phẩm đường mang thương hiệu “Daddy” chính gốc. Xác nhận lại nhé, là bố đường 100% đấy!

5 – Ồ ai lại dán cái bảng màu trong WC của tôi thế này??? Thực ra ở Indonesia, một số nơi họ cho dán những bảng màu như hình nhằm thông báo đến việc tình trạng mất nước của cơ thể thông qua màu sắc của con suối tự nhiên của bạn. Thế nhé, nếu mà thấy không ổn hãy nhanh chóng kiểm tra và bù nước cho cơ thể mình ngay nào.

6 – Chiếc xe đẩy mua hàng ở Thuỵ Điển còn có hẳn tấm bản đồ xịn sò chỉ dẫn khách mua hàng có thể tìm ra khu vực món hàng mình muốn mua đang trưng bày đấy. Như thế chắc các anh chồng vui đáo để còn chị em thì… chẳng sao đâu, đi mua lọ muối nhưng vòng vòng tạt sang hàng bánh kẹo, đồ uống hoặc quầy quần áo giảm giá nghía một chút rồi mua sau cũng được.

7 – Nhìn những thanh xúc xích to tròn thế này ai mà không thích, ơ mà nhìn lại thì có vẻ như sai sai thì phải. Thật ra đây là một loại kem được đóng gói vô cùng hack não người dùng hiện đang được bày bán trong một siêu thị ở Ukraine đấy. Không hiểu ông chủ hàng kem nghĩ gì nhỉ? đam mê xúc xích nhưng mẹ lại cho thừa kế nhà máy kem chăng?

8 – Máy bán hàng bánh kẹo, đồ ăn tự động thì chẳng còn lạ lẫm nữa, nhưng mà liệu bạn có từng thấy qua máy bán hàng lại nhả ra toàn sách là sách chưa? Thế thì đến ngay Romania vì bạn có thể tìm thấy loại máy này ở khắp nơi đấy. Chắc người dân ở đây thích đọc sách lắm ha!

9 – Ok! Sprite thì ai chẳng biết nhưng liệu bạn có biết Sprite vị… dưa chuột chưa? Ở Nga có hẳn một dòng đồ uống riêng hương vị dưa chuột dành cho cư dân bản địa đấy. Không biết rằng có du khách nào tình nguyện nếm thử không chứ tại sao người ta lại uống thứ kết hợp lạ lùng như thế này nhỉ.

10 – Ôi xem nhiều ảnh quá chắc tôi bị choáng nên mới nhìn ra lon coca có màu xanh như thế… Không, mắt bạn hoàn toàn bình thường đấy, đây thật sự là một lon Coca Cola có màu xanh đặc biệt ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Trên đây là những hình ảnh thú vị được mang đến từng những đất nước xa xôi để chúng ta cũng khám phá. Hãy cùng theo dõi Nội thất Hoàng Phát để xem thêm nhiều hình ảnh thú vị và đồng thời lựa chọn cho mình những món đồ nội thất tốt nhé!

Trần Hiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.727.729