5+ Mẫu tủ tài liệu 3 cánh đẹp giá tốt nhất tại HPMN

tủ tài liệu 3 cánh hpmn

Khi chọn mua tủ tài liệu 3 cánh cần lưu ý những điều gì và mua ở đâu giá tốt nhất phải là người có kinh nghiệm thì bạn mới tìm được đơn vị sản xuất uy tín nếu là người mới chưa biết bắt đầu từ đâu thì bạn cần tham khảo thông tin bài viết dưới đây của nội thất hòa phát HPMN mong rằng sẽ phần nào cung cấp đến bạn những kiến thức nhất định trong việc mua sắm tủ tài liệu.

1. Top 5+ tủ tài liệu 3 cánh đẹp hiện nay

1.1 Tủ tài liệu 3 cánh TU09K7GM

Tủ tài liệu 3 cánh TU09K7GM

Tủ tài liệu Hòa Phát TU09K7GM khung thép sơn tĩnh điện màu trắng S26, sử dụng cánh gỗ Melamine màu M14. 3 khoang trên tủ TU09K7GM lắp cánh kính khung gỗ có 2 đợt di động. 3 khoang dưới cánh gỗ có 1 đợt di động. Kích thước: Rộng 1200 x Sâu 400 x Cao 1950mm. Chất liệu: Khung sắt, cánh gỗ Melamine. Xuất xứ: Sản phẩm của Nội thất Hòa Phát.

1.2 Tủ tài liệu 3 cánh TU09K5

Tủ tài liệu 3 cánh TU09K5

Tủ sắt đựng tài liệu TU09K5 sơn tĩnh điện gồm 3 khoang: 1 khoang cánh kính mở có 2 đợt di động, 1 khoang gồm hai cánh sắt mở. 1 khoang cánh sắt dài bên trong có 1 suốt treo quần áo, 2 đợt cố định. Kích thước: W1350 x D450 x H1830 mm. Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện. Xuất xứ: Sản phẩm của Nội thất Hòa Phát.

1.3 Tủ tài liệu 3 cánh LE1960-3B

Tủ tài liệu 3 cánh LE1960-3B

Tủ văn phòng The One LE1960-3B 3 buồng sử dụng gỗ Melamine cao cấp. Phía trên tủ LEADER LE1960-3B có 03 khoang để tài liệu không cánh và 01 khoang móc áo có cánh. Bên dưới tủ văn phòng LE1960-3B có 03 khoang cánh mở sử dụng tay nắm vát cạnh có ổ khóa. Kích thước: Rộng 1200 x Sâu 400 x Cao 1960mm. Chất liệu: Gỗ công nghiệp. Xuất xứ: Sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát.

1.4 Tủ tài liệu 3 cánh AT1960-3BK

Tủ tài liệu 3 cánh AT1960-3BK

Tủ tài liệu 3 buồng Hoà Phát AT1960-3BK sử dụng tay nắm cao cấp, chân tủ có trụ nhựa ABS chịu lực. Chất liệu chủ đạo làm lên sản phẩm là gỗ công nghiệp Melamine nhập khẩu được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại tạo cho sản phẩm có độ bền tối ưu. Kích thước: Rộng 1200 x Sâu 400 x Cao 1960 mm. Chất liệu: Gỗ CN Melamine. Xuất xứ: Sản phẩm của Nội thất Hòa Phát.

1.5 Tủ tài liệu 3 cánh AT1960-4B

Tủ tài liệu 3 cánh AT1960-4B

Tủ gỗ hồ sơ 4 buồng AT1960-4B khoang trên có 2 cánh kính giữa để tài liệu. Hai bên cánh đặc.Khoang dưới giữa 2 cánh mở và 2 bên có ngăn kéo để đồ. Kích thước: Rộng 1595 x Sâu 400 x Cao 1960 mm. Chất liệu: Gỗ CN Melamine. Xuất xứ: Sản phẩm của Nội thất Hòa Phát.

2. Các tiêu chuẩn kích thước của mẫu tủ tài liệu

2.1 Kích thước tài liệu cho phòng giám đốc

Văn phòng làm việc của giám đốc hay ban lãnh đạo trong công ty, doanh nghiệp được xem là cơ quan đầu não của cả bộ máy. Tùy thuộc vào không gian văn phòng và các thiết bị nội thất khác mà các đơn vị có thể cân nhắc lựa chọn kích thước tủ hồ sơ, tủ tài liệu phù hợp. Văn phòng làm việc của giám đốc thường có kích thước giao động từ 20-50m2. Các đơn vị có thể lựa chọn các mẫu tủ tài liệu với kích thước vừa và nhỏ; hoặc các mẫu tủ kệ tài liệu kích thước lớn.
Để tạo tính đồng bộ các đơn vị lên lựa chọn tủ tài liệu có chất liệu; kiểu dáng thiết kế và màu sắc đồng bộ với bàn giám đốc. Kích thước tủ nên chọn loại vừa và lớn phù hợp với không gian và vị thế; uy quyền của người dùng. Các mẫu tủ kệ tài liệu cao cấp hoặc tủ tài liệu nhập khẩu sẽ phù hợp với phòng làm việc của giám đốc. Nên ưu tiên lựa chọn các mẫu tủ kệ vừa có công năng lưu trữ tài liệu, đồ dùng. Vừa có thể làm kệ trang trí tăng tính thẩm mỹ.

2.2 Kích thước tủ tài liệu cho văn phòng có diện tích nhỏ

Kích thước tủ tài liệu cho văn phòng có diện tích nhỏ
Không gian văn phòng nhỏ nên chọn những mẫu tủ có kích thước nhỏ gọn
Với các văn phòng có diện tích không gian hạn chế, nên lựa chọn các mẫu tủ tài liệu có kích thước vừa phải. Các đơn vị có thể cân nhắc mua các sản phẩm bàn làm việc kèm tủ tài liệu. Hoặc lựa chọn các mẫu hộc tủ tài liệu mini lắp đặt dưới module làm việc. Các mẫu tủ tài liệu kích thước nhỏ phù hợp với không gian văn phòng có diện tích hạn chế; nhu cầu lưu trữ tài liệu thấp.
Với các mẫu tủ tài liệu kích cỡ nhỏ các đơn vị có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm khi cần thay đổi không gian văn phòng làm việc. Các mẫu tủ tài liệu, văn phòng nhỏ hẹp thường có diện tích chiều rộng khoảng: 380mm gồm 6 ngăn và 1 khoang; Với kích thước chiều rộng là 620mm sẽ có 6 ngăn với 2 khoang; Các mẫu tủ có chiều rộng 764mm sẽ bao gồm 8 ngăn và 2 khoang. Độ sâu tiêu chuẩn cho tất cả các dòng tủ tài liệu là trên 400mm.

2.3 Kích thước tủ tài liệu cho văn phòng có diện tích trung bình

Các dòng tủ tài liệu có kích cỡ trung bình được sử dụng phổ biến tại các văn phòng hiện nay. Mẫu tủ này có kích thước vừa phải. Phù hợp với các văn phòng hoặc phòng làm việc có diện tích vừa và lớn. Các công ty, doanh nghiệp có thể sử dụng mẫu tủ này cho không gian làm việc chung, phòng họp đơn vị. Hoặc dùng tại các phòng ban, bộ phận riêng.
Mẫu tủ này có kích thước trung bình, không chiếm nhiều diện tích không gian. Nhưng vẫn đảm bảo công năng lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Tủ tài liệu cỡ vừa thường có chiều rộng trên 800mm với nhiều khoang và 2 cánh mở; Tủ có chiều rộng 915mm sẽ có 6/9/12 ngăn với 3 khoang; Dòng tủ rộng 810mm thường sẽ có nhiều khoang và 2 cánh. Mức giá thành của các mẫu tủ tài liệu kích thước trung bình vô cùng phải chăng.

2.4 Kích thước tủ tài liệu cho văn phòng lớn

Văn phòng lớn bạn có thể chọn những mẫu tủ tài liệu có kích thước lớn
Với các không gian rộng văn phòng có diện tích rộng như: Phòng giám đốc; phòng họp chung hay không gian văn phòng chung,… Các doanh nghiệp nên lựa chọn tủ tài liệu có kích thước lớn. Các mẫu tủ tài liệu, tủ hồ sơ kích thước lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng của các văn phòng; công ty, doanh nghiệp vừa và lớn. Với mẫu tủ này các đơn vị có thể lưu trữ được nhiều tài liệu, hồ sơ, giấy tờ hơn. Công năng và diện tích sử dụng nhiều hơn, mang đến nhiều tiện ích hơn cho người dùng.
Đối với các văn phòng có diện tích lớn các đơn vị có thể chọn sử dụng tủ tài liệu nhỏ cho từng cá nhân; từng cụm bàn làm việc. Hoặc lựa chọn các mẫu tủ tài liệu có kích thước lớn đạt tại văn phòng làm việc chung hoặc phòng họp chung. Tủ tài liệu lớn thường được dùng cho văn phòng làm việc của ban lãnh đạo. Như trưởng phòng, giám đốc, chủ tịch,…
Tủ tài liệu cỡ lớn thường có chiều rộng giao động từ 1m trở lên, cho công năng sử dụng tối ưu. Các mẫu tủ kích cỡ lớn thường được thiết kế với nhiều ngăn phù hợp với nhiều mục đích sử dụng linh hoạt. Thông thường tủ tài liệu lớn sẽ có chiều rộng 1m sẽ có 2 buồng; 1m2 và 1m4 sẽ có 3 buồng. Hoặc các đơn vị có thể cân nhắc lựa chọn các mẫu kệ tủ tài liệu vừa có công năng lưu trữ vừa có tác dụng trang trí.

2.5 Kích thước tủ tài liệu văn phòng treo tường

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn các mẫu tủ tài liệu treo tường nhờ mang đến nhiều ưu điểm và tính năng. Với mẫu tủ này các đơn vị có thể tiết kiệm diện tích không gian mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Các mẫu tủ tài liệu treo tường thường có kích thước nhỏ gọn với thiết kế đơn giản. Tủ tài liệu treo tường đa dạng về chủng loại, kích thước. Phù hợp với các loại tài liệu, kẹp file với kích thước khác nhau.

3. Kinh nghiệm chọn tủ tài liệu 3 cánh

3.1 Màu sắc và chất liệu tủ tài liệu văn phòng

Bạn có thể chọn các sản phẩm tủ tài liệu văn phòng có màu sắc tương tự như bàn làm việc hay màu sơn tường để tạo ra một tổng thể thống nhất. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tủ đựng tài liệu lại là là điểm nhấn của toàn bộ văn phòng. Vì vậy, bạn có thể chọn màu sắc khác nhau để tạo điểm nhấn nổi bật. Về chất liệu, tủ gỗ đựng tài liệu văn phòng thường đẹp hơn tủ sắt, nhưng tủ sắt lại có đồ bền cao hơn tủ gỗ, đồng thời, tủ sắt có tải trọng cao hơn mỗi khoang. Do đó, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn tủ tài liệu văn phòng phù hợp nhất.

3.2 Mục đích sử dụng tủ tài liệu

Trước hết, việc thiết kế hoặc lựa chọn các sản phẩm tủ tài liệu văn phòng trước hết phải quan tâm đến việc sử dụng của người dùng chiếc tủ tài liệu đó là gì. Tài liệu của người sử dụng hoặc bộ phận sử dụng là loại nào và bản chất của các tài liệu như thế nào. Nếu các hồ sơ, giấy tờ không cần bảo mật thì sử dụng những loại tủ đựng hồ sơ không có cánh là một lựa chọn hợp lý, giúp bạn tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian tìm hồ sơ cũng như làm mới căn phòng làm việc của bạn.

3.3 Kích thước tủ tài liệu

Kích thước của tủ đựng hồ sơ văn phòng phải phù hợp và đạt tiêu chuẩn: tiêu chuẩn kích cỡ tùy thuộc vào loại từng loại tủ tài liệu Xuân Hòa mà bạn sử dụng. Thông thường, tiêu chuẩn kẹp File có size cao 34.5cm, sâu 29cm, dày 7cm. Vì vậy, nên chọn mua tủ tài liệu văn phòng có chiều cao tối thiểu là 36cm, sâu 31cm là. Trên thị trường hiện nay không phải sản phẩm tủ gỗ đựng tài liệu văn phòng nào cũng có kích thước tiêu chuẩn như vậy.

4. Ưu điểm của tủ tài liệu 3 cánh là gì?

4.1 Tủ tài liệu 3 cánh nhiều kiểu dáng, kích thước phù hợp mọi văn phòng

Không gian văn phòng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn kiểu dáng tủ văn phòng. Sản phẩm có rất nhiều lựa chọn kiểu dáng và kích cỡ từ nhiều thương hiệu tủ tài liệu văn phòng cho người tiêu dùng chọn mua. Thật dễ dàng nhận ra tủ văn phòng được thiết kế theo chiều dọc chiếm ít không gian, các văn phòng có diện tích nhỏ luôn lựa chọn dòng sản phẩm này. Trái lại, nhiều mẫu tủ gỗ văn phòng dạng nằm ngang chiếm nhiều không gian và phù hợp với những văn phòng lớn hơn.
Với phòng làm việc có diện tích khiêm tốn thì tủ sắt là một lựa chọn không tồi, thiết kế tủ sắt rất gọn gàng (chiều rộng từ 750cm), giúp tiết kiệm diện tích cho văn phòng của bạn. Tủ sắt cũng thiết kế nhiều loại: tủ cao, tủ thấp, tủ cánh mở, tủ cánh lùa,…
Với kết cấu khung chắc chắn, sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu trọng tải lớn, dễ dàng di chuyển mà không sợ bị biến dạng. Mặt khác nó không bị ảnh hưởng khi thời tiết thay đổi như ẩm mốc, mối mọt, gặp nước cũng không lo hư hỏng như tủ gỗ. Không cong vênh, nứt nẻ, ít bị biến dạng bởi tác động của ngoại lực.
Bạn sẽ không còn lãng phí thời gian lục tung mọi thứ lên, mà sẽ dễ dàng lấy được tài liệu cần thiết nhờ vào chiếc tủ sắt nhiều ngăn giúp sắp xếp, cất giữ hồ sơ hợp lý. Tủ file, tủ sắt locker, tủ ghép có nhiều kích thước khác nhau. Do đó, bất kỳ loại tài liệu nào cũng để vừa trong chiếc tủ sắt.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về các mẫu tủ tài liệu cánh lùa cho văn phòng để chọn được sản phẩm phù hợp.

4.2 Tủ tài liệu sắt có độ bền cao

Tủ sắt rất bền và có tuổi thọ cao. Đây vẫn là lý do mà nhiều văn phòng, công sở, trường học, cửa hàng ưu tiên chọn lựa tủ hồ sơ sắt cho văn phòng. Tủ sắt thường được thiết kế và làm từ vật liệu cứng, những tấm thép dẹt mỏng và mạ bằng crom tạo nên sự chắc chắn, độ an toàn và bảo mật được đánh giá cao. Các tấm sắt được sơn tĩnh điện nên có độ bền cao không hoen gỉ, không trầy xước, bền màu sơn, khó bong tróc, chống cháy, chống ẩm tiện ích cho việc lưu trữ sổ sách, giấy tờ, vật dụng. Tủ sắt chống cháy là sự lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ văn bản quy phạm pháp luật hay tài chính.
Khi cần vận chuyển hay xê dịch, không giống với tủ gỗ dễ trầy xước, cần nhẹ nhàng khi di chuyển nếu không muốn làm hỏng kết cấu ban đầu của sản phẩm thì tủ sắt rất “nồi đồng cối đá”, chúng ta ít phải lo nghĩ việc vận chuyển có thể làm chúng hư hại. Chỉ riêng độ bền của tủ sắt thôi cũng đủ giải thích tại sao nên chọn tủ tài liệu sắt cho văn phòng?
Bạn có thể tham khảo những mẫu tủ tài liệu 4 cánh bán chạy cuối năm 2018 tại Đức Khang để thấy được sự khác biệt của dòng tủ này.

4.3 Tủ gỗ đẹp hơn tủ tài liệu 3 cánh sắt ?

Đó là chuyện của trước đây. Ngày nay, không hề thua kém dòng sản phẩm tủ tài liệu gỗ công nghiệp về tính thẩm mỹ, tủ sắt có nhiều màu được tạo ra bởi lớp sơn phủ lên chúng. Điều đó giúp đa dạng hóa nhu cầu của khách hàng. Với nước sơn màu nhẹ nhàng, tinh tế những chiếc tủ sắt dễ kết hợp với các nội thất văn phòng khác, hứa hẹn mang lại cho phòng làm việc sự thoải mái và không hề thô tháp như nhiều người vẫn đánh giá.
Nếu tủ gỗ mang lại không gian văn phòng thanh lịch, ấm áp thì tủ tài liệu sắt mang đến cho văn phòng một không gian mới hoàn toàn khác biệt, năng động, chuyên nghiệp. Chất liệu sử dụng là sắt hoặc có khi kết hợp sắt và kính tạo vẻ đẹp tinh tế, hiện đại.

4.4 Tủ tài liệu 3 cánh giá cả phải chăng

Chi phí có thể đầu tư sắm mới một chiếc tủ văn phòng của bạn là bao nhiêu? Xác định được điều này cũng là một trong những cách chọn mua tủ tài liệu nhanh chóng, phù hợp cho bạn. Tất nhiên, hầu như mọi khách hàng đều mong muốn mua được những sản phẩm tốt với giá phải chăng.
Chi phí dành cho tủ sắt không quá cao mà người dùng có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài. Chỉ cần từ 1 triệu đồng, bạn đã sở hữu ngay chiếc tủ sắt vừa bền vừa đẹp theo năm tháng lại đa công năng sử dụng. Ngoài lưu trữ và bảo quản tài liệu, tủ sắt văn phòng còn có thiết kế treo quần áo, cất giữ vật dụng cá nhân tiện lợi mà không hề làm mất đi tính chuyên nghiệp nơi văn phòng.

5. Địa chỉ mua tủ tài liệu 3 cánh uy tín chính hãng

Hầu hết những nơi lưu trữ tài liệu sẽ không tránh được sự xâm nhập của mối mọt hay ẩm ướt trong một thời gian. Nhưng giờ đây, tủ tài liệu Hòa Phát đã giúp bạn khác phục được tình trạng này một cách dễ dàng. Không những thế, sản phẩm của chúng tôi còn chịu được sự va đập nhẹ, có độ bền cao và chịu được trọng lượng tốt.
Độ an toàn bảo mật của tủ tùy thuộc vào mức độ quan trọng của những tài liệu cần lưu trữ. Đối với những loại giấy tờ, tài liệu quan trọng cần được bảo mật, bạn nên chọn các loại tủ văn phòng có kèm theo khóa.
Và ngược lại, những tài liệu chỉ mang tính chất bảo quản tránh bụi bẩn và giữ mới, không cần thiết phải bảo mật thì bạn nên lựa chọn tủ tài liệu văn phòng không có khóa hoặc không có cánh.
Độ an toàn trong kết cấu: trên thực tế, có rất ít trường hợp sử dụng tủ tài liệu bị đổ hoặc tủ bị bung kết cấu như mối bắt vít; ngoại trừ trường hợp đó là tủ kém chất lượng hay các loại tủ đã được sử dụng trong thời gian dài; và phải thường xuyên di chuyển, bị ẩm mốc, và mối mọt.
Hiện nay với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều thì các loại tủ càng được cải tiến nhiều hơn về chất lượng. Quan trọng hơn cả là bạn hoàn toàn có thể thấy được rằng giá thành của sản phẩm này thường khá cao nên việc tìm mua các sản phẩm thanh lý là quyết định sáng suốt cho bạn. Nếu tìm hiểu kỹ trước khi mua thì bạn sẽ dễ dàng mua được sản phẩm tốt với giá cả thật sự phải chăng.

Để mua tủ tài liệu 3 cánh với giá tốt nhất và nhiều ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ:

TPHCM: 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh
Hotline: 0943 656 555 – 0916 952 958 – 028 3511 8666

Hà Nội: 348 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân
Hotline: 0934 534 777 – 0932 317 198 – 024 3550 5888

Tham khảo thêm nội dung bài viết:

5+ Mẫu ghế tựa văn phòng đẹp giá rẻ tốt cho lưng

15+ Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc đẹp sang trọng và hiện đại HPMN

8+ Mẫu bàn học gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ tại nội thất Hòa Phát HPMN

Top 7+ Mẫu bàn gỗ làm việc đẹp giá rẻ tại nội thất hòa phát

10+ bàn học đôi cho bé đẹp hiện đại nhất tại HPMN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.727.729